ส่งข้อความ
products

ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BIOF
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ไบโอฟ-54-29
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: น้ํามันอีเซนเซียลมะเขือเทศ รูปร่าง: น้ำมันเหลวสีเหลือง
ตัวอย่าง: มี ชื่อแบรนด์: BIOF
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น เกรด: เกรดการดูแลสุขภาพ
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

การระบายน้ําหลอดเลือด

,

การ ป้องกัน อากาศ เย็น

,

น้ํามันอีเซนเซียลสําหรับการนวด


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากสมุนไพร
 
กินเจอร์
แบบ
น้ํามัน
ส่วน
ราก
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กลอง
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
เกรดอาหาร
ชื่อแบรนด์
อาหาร
เลขรุ่น
น้ํามันเนื้อผักชี
การใช้งาน
อาหาร
วิธีการปลูก
การปลูกเทียม
ชื่อสินค้า
น้ํามันเชื้อเพลิง
ลักษณะ
น้ํามันเหลวสีเหลือง
รายละเอียด
100 เปอร์เซ็นต์บริสุทธิ์
เกรด
ระดับการดูแลสุขภาพ
อายุการใช้
2 ปี
MOQ
1 กิโลกรัม
การเก็บรักษา
สถานที่แห้งเย็น
ตัวอย่าง
สามารถใช้ได้
การใช้งาน
สินค้าดูแลผิว
คําสําคัญ
น้ํามันเชื้อเพลิง

 

น้ํามันเชื้อเพลิงมะเขือเทศ เป็นน้ํามันที่มีปริมาณสูงที่ถอนมาจากรากของพืชมะเขือเทศ ซึ่งทางวิทยาศาสตร์รู้จักกันในชื่อ Zingiber officinaleเจนเจอร์ มี ประวัติศาสตร์ ยาวนาน ที่ ใช้ ใน การ รักษา และ การ ทํา อาหารน้ํามันอีเซนเซียลมะเขือเทศ มีคุณค่าสําหรับผลประโยชน์ด้านสุขภาพและคุณสมบัติอารมณ์ต่างๆ

 

1วิธีการสกัด:น้ํามันอีเซนเชียลมะเขือเทศมักได้รับโดยการดิสติลเลชั่นด้วยน้ําหมักของกิ่งมะเขือเทศสด กระบวนการนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทําความร้อนมะเขือเทศเพื่อปล่อยสารผสมระเหยของมันซึ่งต่อมาจะปรับความหนาแน่นและรวบรวมเป็นน้ํามันอีเซียล.

2กลิ่น:น้ํามัน อะเซนเชียล ของ เจนเจอร์ มี กลิ่น อบอุ่น มี กลิ่น ผัด และ มี กลิ่น เหมือน ไม้ น้อย. กลิ่น ของ เจนเจอร์ เป็น ที่ รู้จัก ด้วย คุณสมบัติ ที่ ช่วย ให้ มี กําลัง และ สะดวก สะดวก ทํา ให้ เป็น การ เลือก ที่ นิยม ใน การ รักษา กลิ่น และ การ ทํา กลิ่นหอม.

3ประโยชน์ต่อสุขภาพ:

การช่วยในการย่อยอาหาร:น้ํามัน จิงเจอร์ มัก ใช้ เพื่อ บรรเทา ปัญหา การ ทาน เช่น การ ไม่ ทาน ได้ ดี, อาการ อ้วก, และ อาการ โรค เดินทาง. น้ํามัน จิงเจอร์ สามารถ ทาน ได้ ใน ปริมาณ น้อย ๆ หรือ ลด น้ํามัน และ นวด บน ท้อง.
สารต้านการอักเสบ:น้ํามันมะเขือเทศมีสารประกอบที่มีผลทางชีวภาพ เช่น gingerol ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ และอาจช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อ
การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันเชื่อว่ามันจะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยบรรเทาอาการของโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและหวัดเมื่อกระจายหรือหายใจ
จําหน่าย:น้ํามันอีเซนเซียลมะเขือเทศบางครั้งถูกใช้เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและบรรเทาอาการของการไหลเวียนเลือดที่ไม่ดี
4. การใช้ในการทําอาหาร:ขณะที่น้ํามันอีเซนเซียลมะเขือเทศไม่ได้ถูกใช้ในการปรุงอาหารทั่วไป แต่มะเขือเทศสดเป็นอาหารหลักในครัวหลายแห่งทั่วโลกดังนั้นการใช้มันในการปรุงอาหาร ต้องระวังและบ่อยครั้งดีที่สุดคือการติดกับอ่างกุ้งสดหรือแห้ง

5อรโมเทราเปีย:น้ํามันเชื้อเพลิงเป็นตัวเลือกที่นิยมในการรักษาอารามาธิการ เนื่องจากคุณสมบัติที่อบอุ่นและยกย่องหรือละลายด้วยน้ํามันตัวนํา และนําไปใช้ทางด้านบน.

6การละลาย:เมื่อใช้น้ํามันมะเขือเทศบนผิวหนัง มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะละลายมันด้วยน้ํามันตัวนําที่เหมาะสม เนื่องจากมันอาจแข็งแรงมาก และอาจทําให้ผิวหนังกังวลถ้าใช้ไม่ละลาย

7ความปลอดภัย:เช่นเดียวกับน้ํามันเชื้อราอื่น ๆ น้ํามันเชื้อราอ่อนของมะเขือเทศควรถูกใช้อย่างระมัดระวัง ไม่แนะนําให้ใช้กับผู้หญิงตั้งครรภ์, ทารก, หรือคนที่มีผิวอ่อนไหวดําเนินการทดสอบพลาสเตอร์เสมอ และปรึกษาแพทย์อารามาเทราเปียสต์ หรือแพทย์ที่ผ่านคุณสมบัติ ก่อนที่จะใช้มันเพื่อการรักษา.

 

น้ํามันเชื้อเพลิงมะเขือเทศเป็นน้ํามันที่หลากหลายและหอมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติในการย่อยอาหารและการต่อต้านการอักเสบและเพื่อการรักษา, ควรขอคําแนะนําจากนักบําบัดอารม่าหรือผู้ให้บริการสุขภาพที่ได้รับการฝึกอบรม เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 0

การบรรจุและการส่ง
ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 1
ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 3
ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 4
ป้องกันความหนาวผ่อนคลาย น้ํามันอีเซนเซียลอิงเจอร์ธรรมชาติ สําหรับการนวดสปา 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8618710896428