ส่งข้อความ
products

99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ไบโอฟ-54-30
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อแบรนด์: BIOF ชื่อสินค้า: ผงแคปไซซิน
รูปร่าง: ผงละเอียดสีขาว ตัวอย่าง: มี
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น เกรด: เกรดอาหาร
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

สารสกัด Capsicum สดใส

,

เม็ด Capsaicin Nonivamide รุ่นสังเคราะห์

,

99% แคปไซซีน โนนิวาไมด์ ขนาดผง


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากสมุนไพร
 
ชิลิ
แบบ
สับ
ส่วน
ผลไม้
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กระป๋อง, CAN, กลอง, ถังพลาสติก, บรรจุ Vakuum
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
เกรดอาหาร
ชื่อแบรนด์
Biof
เลขรุ่น
/
ชื่อสินค้า
แคปไซซีนสับ
ลักษณะ
สีขาว สีขาว
เหรียญหินหนักทั้งหมด
< 10ppm
การใช้งาน
สุขภาพทางโภชนาการ
ขนาดของอนุภาค
100% ผ่าน 80mesh/melatonin
รายละเอียด
95%-98%
ซัลโมเนเลีย:
ไม่
จํานวนแผ่นทั้งหมด
< 1000/g
วิธีการแห้ง
การแห้งด้วยกระเป๋าสะอาด
ตัวอย่าง
สามารถรับรอง

 

แคปไซซีนเป็นสารประกอบที่ทํางานที่รับผิดชอบต่อความรู้สึกที่รสสุกหรือร้อนในพริกชิลี่ แคปไซซีนถูกใช้ในการใช้งานต่าง ๆ รวมถึงการทําอาหาร, การแพทย์,และแม้กระทั่งในผลิตภัณฑ์ป้องกันตนเอง. ผงแคปไซซินหมายถึงรูปแบบที่ปริมาณของแคปไซซินขุดจากพริกทราย หรือสังเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ

 

1การสกัดและการสังเคราะห์:เม็ดแคปไซซีนสามารถได้รับได้ด้วยวิธีหลักสองวิธี:

การสกัดจากธรรมชาติ: แคปไซซีนถูกสกัดจากพริกทราย โดยปกติจะผ่านกระบวนการสกัดจากสารละลาย. สกัดจากนั้นจะถูกลบและแห้งเป็นผง.

การ สร้าง สินค้า: ใน บาง กรณี แคปไซซีน สามารถ สร้าง สินค้า ได้ ใน ห้องทดลอง เพื่อ สร้าง สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สาร สแคปไซซีนสังเคราะห์สามารถนําไปใช้ในงานวิจัยและการผลิตยา.

2. การใช้ในการทําอาหาร:ผง แคปไซซีน ใช้ ใน การ ทํา อาหาร เพื่อ เพิ่ม ความ อบอัด ให้ กับ อาหาร. มัน เป็น สาร ที่ ใช้ กัน ใน ซอส ที่ ร้อน, เครื่อง ต้ม ที่ อบอัด, และ ผลิตภัณฑ์ อาหาร อื่น ๆ.ระดับความร้อนของผงแคปไซซีนมักจะวัดด้วยสกอลวิลล์ Heat Scale.

3การใช้ในทางการแพทย์:แคปไซซีนถูกใช้ในยาที่ไม่ได้รับใบสั่งและยาที่สั่งแพทย์หลายชนิดปวดทางประสาทแคปไซซีนทํางานโดยการทําให้เซลล์ประสาทที่รับสัญญาณความเจ็บปวด

4ประโยชน์ต่อสุขภาพ:นอกเหนือจากการบรรเทาอาการปวด แคปไซซินอาจมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เสริมกระตุ้นการเผาผลาญสาร และช่วยในการควบคุมน้ําหนักการ ศึกษา บาง แห่ง ชี้ ให้ เห็น ว่า การ กิน อาหาร ที่ มี แคปไซซีน มาก เป็น ประจํา อาจ มี ผล เช่น นี้.

5สเปรย์พริก:แคปไซซีน เป็นส่วนประกอบหลักของสเปรย์พริก ซึ่งเป็นเครื่องมือป้องกันตัวที่ไม่ฆ่าตาย เมื่อสเปรย์บนใบหน้าของผู้โจมตี มันจะทําให้เกิดการเผาไหม้และเจ็บปวดอย่างรุนแรง ทําให้คนเสียสติชั่วคราว

6ความปลอดภัย:ขณะที่แคปไซซีนโดยทั่วไปปลอดภัยสําหรับผู้คนส่วนใหญ่ เมื่อใช้ในการปรุงอาหาร แต่มันอาจทําให้เกิดการระคายเคือง การเผาไหม้ และความไม่สบายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปริมาณสูงเมื่อมือกับผงแคปไซซีน หรือผลิตภัณฑ์ที่มีแคปไซซีน, มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะระวัง, ใช้ถุงมือ, และหลีกเลี่ยงการสัมผัสพื้นที่ที่อ่อนแอ เช่นตา.

7หน่วยความร้อน Scoville (SHU):ความเข้มข้นของแคปไซซินมักจะวัดในหน่วยความร้อนของสโกวิลล์ โดยแคปไซซินบริสุทธิ์อยู่ในระดับสูงสุดที่กําหนดความเข้มแข็งของความร้อนของพวกเขาตัวอย่างเช่น พริกระจอกมี SHU ต่ํามาก ในขณะที่ habaneros และพริกผีมี SHU คุ้มค่าสูงกว่ามาก

 

เม็ดแคปไซซีนเป็นสารประกอบที่สามารถใช้ได้หลายอย่าง ตั้งแต่การเพิ่มความร้อนให้กับอาหารอาหารเพื่อบรรเทาอาการปวดและไม่สบายใจผลของมันต่อร่างกายสามารถเป็นทั้งความสุขและการรักษาแต่ควรระวังในการใช้รูปแบบคัปไซซีนที่ปริมาณสูง เพราะมันอาจทําให้เกิดการระคายเคืองอย่างรุนแรง หากไม่ใช้อย่างถูกต้อง

 

99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 0

การบรรจุและการส่ง
99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 1
99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 3
99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 4
99% แคปไซซีนสังเคราะห์ที่บริสุทธิ์ นอนิวาไมด์ ขาว Capsicum Extract Powder 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8615009201790