ส่งข้อความ
products

สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BIOF
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ไบโอฟ-54-35
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: สารสกัด Kigelia Africana รูปร่าง: ผงสีเหลืองน้ำตาล
ตัวอย่าง: มี ชื่อแบรนด์: BIOF
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น ประเภท: สารสกัดสมุนไพร
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

สารพืช Kigelia Africana ขนาดผง

,

สินค้าอาหาร Kigelia Africana สารสกัดผง

,

สารสกัด Kigelia Africana สะอาด


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากสมุนไพร
 
สารสกัด Kigelia Africana
แบบ
สับ
ส่วน
เมล็ด
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กลอง
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
เกรดอาหาร
ชื่อแบรนด์
อาหาร
เลขรุ่น
สารสกัดจาก BIOF-Kigelia Africana
การใช้งาน
อาหาร
วิธีการปลูก
การปลูกเทียม
ชื่อสินค้า
สารสกัด Kigelia Africana
ลักษณะ
สีน้ําตาล สีเหลือง สับ
รายละเอียด
101:1 20:1 50:1
การใช้งาน
สารเสริมอาหาร
อายุการใช้
2 ปี
MOQ
1 กิโลกรัม
การเก็บรักษา
สถานที่แห้งเย็น
ตัวอย่าง
สามารถรับรอง
สารประกอบที่ใช้
คิเกเลีย แอฟริกาน่า
คําสําคัญ
สารสกัด Kigelia Africana

 

สารสกัด Kigelia africana ได้มาจากผลไม้ของต้นไม้ Kigelia africana หรือที่รู้จักกันในชื่อต้นสอสเจส ที่มีพื้นที่พื้นเมืองในหลายส่วนของแอฟริกาซึ่งเป็นที่รู้จักกับลักษณะที่โดดเด่นในรูปร่างของซอสเจสสารสกัดจากกีเกเลียออฟริกาน่า (Kigelia africana)

 

1การใช้แบบประเพณี:กิเกเลียแอฟริกาน่า มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของการใช้ในยาประเพณีแอฟริกันใช้ในการรักษาโรคต่างๆ เช่น โรคผิวหนัง, ปัญหาทางเดินอาหารและการอักเสบ

2. การใช้ในการดูแลผิวหนัง:สารสกัดจากกีเกเลียแอฟริกาน่า เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมดูแลผิว เนื่องจากประโยชน์ต่อสุขภาพผิวทําให้มันเป็นส่วนประกอบทั่วไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังต่างๆ เช่น ครีม, โลชั่น และเซรม

3คุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ:สารสกัดนี้เป็นที่รู้จักสําหรับคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบของมัน ซึ่งอาจช่วยในการลดอาการแดงผิวหนัง, ความกังวล, และภาวะอักเสบอื่น ๆมันมักถูกใช้ในรูปแบบที่มีเป้าหมายในการบรรเทาและบรรเทาผิวที่อ่อนโยนหรือระคายเคือง.

4อัตราการผลักดันออกซิเดนต์:สารสกัดของกิเกเลียออฟริกาน่า มีสารปฏิชีวอนหลายชนิด ที่ช่วยลดการเกิดของรังสีเสรี ซึ่งสามารถทําลายผิวหนังและเร่งกระบวนการแก่ตัวกิจกรรม ป้องกัน แอนติออกซิเดนต์ นี้ มี ประโยชน์ ต่อ การ รักษา สุขภาพผิวหนังที่ดูเยาวชน

5การแน่นและการแน่น:ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวบางชนิดที่มีสารสกัด Kigelia africana ถูกนําไปตลาดเพราะมีศักยภาพในการปรับปรุงความยืดหยุ่นและความแน่นของผิวผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อลดการปรากฏของผิวเสื่อมและเส้นบาง.

6สารเคมีพืช:ผลไม้ของต้นไม้ Kigelia africana มีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพทางชีวภาพหลายชนิด รวมถึงฟลาวโนอิด สารประกอบฟีโนล และไอริโดอิด ซึ่งส่งผลให้มีคุณสมบัติทางการแพทย์และการดูแลผิว

7สินค้าพาณิชย์:สารสกัด Kigelia africana ใช้โดยหลายบริษัทและแบรนด์ดูแลผิวหนังในการผลิตครีม โลชั่น และซีรั่มที่เป้าหมายปัญหาผิวหนังต่างๆ เช่น การแก่ตัว สีผิวไม่เท่าเทียมกันและการอักเสบ.

8ความปลอดภัย:ขณะที่สารสกัดจากกิเกเลียอฟริกาน่า มักจะถือว่าปลอดภัยสําหรับการใช้ในสถานที่ แต่มันสําคัญที่จะรู้ถึงความแพ้หรือความรู้สึกที่อาจเกิดขึ้นควรทําการทดสอบพลาสเตอร์ก่อนการใช้ทั่วไป เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีปฏิกิริยาข้างเคียงเกิดขึ้น.

 

สารสกัดจากกีเกเลียอฟริกาน่า เป็นส่วนประกอบธรรมชาติที่มีค่าในผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ที่มีคุณค่าสําหรับคุณสมบัติบํารุงผิวที่สามารถทําให้ผิวผ่อนคลายประสบการณ์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันและควรไปพบแพทย์ผิวหนัง หรือแพทย์ดูแลผิวหนัง หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังหรือความแพ้ผิวหนัง

 

สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 0

การบรรจุและการส่ง
สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 1
สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 3
สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 4
สูตรอาหารที่บริสุทธิ์ Kigelia Africana Extract Powder 10:1 อาหารเสริมจากสมุนไพร 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8618710896428