ส่งข้อความ
products

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BIOF
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ไบโอฟ-54-39
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: สารสกัดจากอะการิคัส เบลเซอิ รูปร่าง: ผงสีน้ำตาล
ตัวอย่าง: มี ชื่อแบรนด์: BIOF
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น ประเภท: สารสกัดจากเห็ด
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei Powder

,

สารสกัดจากสมุนไพร Agaricus Blazei ขาว

,

อาหารเสริม Agaricus Blazei สับซ้อน


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากเห็ด
แบบ
สับ
ส่วน
ผลไม้
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กลอง
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
อาหาร
ชื่อแบรนด์
อาหาร
เลขรุ่น
BIOF-Agaricus Blazei สารสกัด
การใช้งาน
อาหาร
วิธีการปลูก
การปลูกเทียม
ชื่อสินค้า
สารสกัดจาก Agaricus Blazei
ลักษณะ
สับสีน้ําตาล
รายละเอียด
10%-98%
การใช้งาน
อาหารเสริม
อายุการใช้
2 ปี
MOQ
1 กิโลกรัม
การเก็บรักษา
สถานที่เย็นแห้ง
ตัวอย่าง
สามารถรับรอง
แพ็คเกจ
1 กิโลกรัม/ถุง 25 กิโลกรัม/กลอง
สารประกอบที่ใช้
สารสกัดจาก Agaricus Blazei

 

สารสกัดจาก Agaricus blazei มาจากเห็ด Agaricus blazei หรือที่รู้จักกันในชื่อ Agaricus subrufescens หรือเห็ดมะเขือเทศ ที่เกิดจากบราซิล แต่ปัจจุบันถูกปลูกในหลายส่วนของโลกหมึกนี้ได้รับความสนใจเพราะประโยชน์ต่อสุขภาพและคุณสมบัติทางการแพทย์. สารสกัดได้รับจากร่างกายผลของเห็ดและถูกใช้ในอาหารเสริมและยาประเพณี.

 

1. รองรับระบบภูมิคุ้มกัน:สารสกัดจากมะเขือเทศอาการิคัส บลาเซย์ เป็นที่รู้จักกันดีด้วยคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันซึ่งเชื่อว่ากระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มการตอบสนองต่อการติดเชื้อและโรค.

2อัตราการผลักดันออกซิเดนต์:สารสกัดมีสารต่อมักชีวอนุมูลอุดมสมบูรณ์ ซึ่งช่วยลดการเกิดของรังสีเสรี และลดความเครียดทางออกซิเดนในร่างกายสารต้านมะเร็งเหล่านี้ สนับสนุนสุขภาพโดยทั่วไป และอาจมีบทบาทในการป้องกันการบาดเจ็บของเซลล์ และลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรัง.

3คุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ:สารสกัดจากมะขามกรากัสเบลเซย์ (Agaricus blazei) ได้มีการศึกษาถึงผลต่อต้านการอักเสบที่อาจมีรวมถึงโรคเรื้อรัง.

4คุณสมบัติต่อต้านมะเร็งที่เป็นไปได้:การศึกษาบางแห่งได้ชี้ให้เห็นว่า สารสกัดจาก Agaricus blazei อาจมีคุณสมบัติต่อมะเร็งมันถูกวิจัยเพื่อความสามารถในการยับยั้งการเติบโตของเนื้องอก และกระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันต่อเซลล์มะเร็งอย่างไรก็ตาม การวิจัยเพิ่มเติมจําเป็นที่จะกําหนดประสิทธิภาพในการรักษามะเร็ง

5.สารอาหาร:กุหล่ ง อาการิคัส บลาเซย์ เป็น แหล่ง ที่ ดี ของ อาหาร หลาย ประเภท เช่น วิตามิน, แร่ แร่ และอะมิโน แซด. กุหล่ ง นี้ มี คาลอรี่ และ ไขมัน น้อย ทํา ให้ เป็น อาหาร ที่ มี ประโยชน์ มาก.

6- การแพทย์ประเพณี:หมึก Agaricus blazei มีประวัติการใช้ในยาประเพณีในบราซิลและส่วนอื่น ๆ ของโลกโรคเบาหวานและคอเลสเตอรอลสูง

7อาหารเสริมที่ทันสมัย:สารสกัดจากมะเขือเทศมีอยู่หลายรูปแบบ เช่น แคปซูล ขาว และทินคเตอร์ สารเสริมเหล่านี้มักถูกขายเพื่อสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพโดยรวมมันเป็นสิ่งสําคัญที่จะปรึกษาแพทย์ ก่อนที่จะเริ่มอาหารเสริมใหม่โดยเฉพาะถ้าคุณมีโรคพื้นฐานหรือใช้ยา

8ความปลอดภัย:ขณะที่สารสกัดจาก Agaricus blazei โดยทั่วไปถือว่าปลอดภัยสําหรับการบริโภค มันอาจมีปฏิสัมพันธ์กับยาบางชนิดหรือภาวะทางการแพทย์ผู้ที่มีโรคภูมิคุ้มกันของร่างกายหรือผู้ที่ได้รับการรักษาด้วยสารเคมี ควรปรึกษาแพทย์ ก่อนที่จะใช้อาหารเสริม Agaricus blazei.

 

เช่นเดียวกับอาหารเสริมอื่นๆ มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะใช้สารสกัดจาก Agaricus blazei อย่างมีความรับผิดชอบ และภายใต้คําแนะนําของแพทย์ความ ประสิทธิภาพ ของ การ รักษา ด้วย สมุนไพร อาจ แตกต่าง กัน จาก คน ไป ไปและมันสําคัญที่จะรู้ถึงการปฏิสัมพันธ์และผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

 

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 0

การบรรจุและการส่ง
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 1
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 3
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 4
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Agaricus Blazei สารสกัดจากพืชผง 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8618710896428