ส่งข้อความ
products

100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BIOF
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ขนาดของเครื่องยนต์
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: นมข้าวผง รูปร่าง: ผงสีขาว
ตัวอย่าง: มี ชื่อแบรนด์: BIOF
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น รายละเอียด: 99%
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

นมผงข้าวแห้งอินทรีย์

,

สารเสริมอาหาร ผงนมข้าวแห้ง


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากสมุนไพร
 
นมข้าวผง
แบบ
สับ
ส่วน
เมล็ด
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กลอง
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
ชั้น 1
ชื่อแบรนด์
อาหาร
เลขรุ่น
นมข้าวผง
การใช้งาน
อาหาร
วิธีการปลูก
การปลูกเทียม
ชื่อสินค้า
นมข้าวผง
ลักษณะ
ขาวผง
รายละเอียด
99%
อายุการใช้
2 ปี
การใช้งาน
สารเสริมอาหาร
MOQ
1 กิโลกรัม
ตัวอย่าง
สามารถรับรอง
การเก็บรักษา
พื้นที่แห้งเย็น
แพ็คเกจ
1 กิโลกรัม/ถุง 25 กิโลกรัม/กลอง
ลักษณะ:
รสหวาน

 

นมข้าวผงเป็นตัวแทนที่ไม่มีน้ํานมสําหรับนมวัวแบบดั้งเดิมที่ทําจากข้าว มันมักถูกใช้โดยผู้ที่มีอาการไม่อดทนต่อน้ํานมหรือกินอาหารชีวานาชน หรืออาหารจากพืชนี่คือข้อมูลเกี่ยวกับน้ํานมข้าวปูน

 

1ส่วนประกอบ:นมข้าวผงผลิตโดยหลักจากข้าวบด, ซึ่งถูกแปรรูปเพื่อสร้างรูปแบบเป็นผง. นมข้าวผงทางการค้าบางชนิดอาจมีส่วนประกอบเพิ่มเติมเช่นมัลโตเด็กสตริน,น้ํามันหอมข้าวหรือเครื่องปรุงรส เพื่อเพิ่มรสชาติและเนื้อเยื่อ

2กระบวนการผลิต:กระบวนการผลิตโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับการบดข้าวเพื่อผลิตข้าวเมล็ดหรือเมล็ดข้าวเมล็ดข้าวเมล็ดข้าวเมล็ดข้าวเมล็ดข้าวนี้จะถูกแปรรูปเพื่อทําให้เป็นผง.ขนมข้าวผงสามารถแปรรูปต่อไปด้วยสารเสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติของมัน, เนื้อเยื่อ และโปรไฟล์ทางโภชนาการ

3.สารอาหาร:นมข้าวมักมีไขมันต่ํา และเป็นธรรมชาติที่ไม่มี ลาคโตซ ทําให้มันเหมาะสําหรับคนที่มีอาการไม่อดทนต่อ ลาคโตซแต่อาจขาดโปรตีนและแคลเซียมที่พบในนมวัวขนาดของน้ํามะขามที่ใช้ในธุรกิจบางส่วนถูกเสริมด้วยวิตามินและแร่ธาตุเพื่อเพิ่มสารอาหารของมัน

4อาหารมังสวิรัตและไม่มีน้ํานม:นมข้าวผงเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับพวกผักชีวินิจ และคนที่ไม่อดทน อาหารมะขาม หรือมีภูมิแพ้อาหารมะขามมันสามารถใช้แทนนมวัวในสูตรอาหารต่าง ๆ และแทนนมในเครื่องดื่มเช่นกาแฟชาและข้าวโพด

5ใช้:คุณสามารถใช้ข้นนมข้าวได้ในหลายวิธี เช่น การผสมมันกับน้ํา เพื่อทํานมข้าวเป็นของเหลว การใส่มันในสูตรอาหารสําหรับขนมอบ หรือการใช้มันเป็นครีมในเครื่องดื่มร้อนมันสามารถใช้งานได้หลายอย่าง และสามารถใช้ในการทําอาหารและทําขนม.

6รสชาติ:รสของนมข้าวมักจะอ่อนและหวานนิดหน่อย บางคนอาจพบว่ามันไม่ค่อยมีครีมมากนักแต่มันใช้ได้ดีในสูตรอาหารหลายอย่าง และเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับคนที่ชอบรสชาติที่อ่อนแอกว่า.

7. มีให้เลือกทางการค้า:นมข้าวผงมีในร้านขายอาหารสุขภาพ, ร้านขายสินค้าและร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่มันสําคัญที่จะตรวจสอบตราเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้มีส่วนประกอบใด ๆ ที่คุณอาจอาการแพ้หรือมีความรู้สึก.

8นมข้าวทําบ้าน:คุณยังสามารถทํานมข้าวของคุณเองได้ที่บ้าน ด้วยการผสมข้าวที่ปรุงด้วยน้ํา และกรองมันเพื่อกําจัดอนุภาคแข็งแต่มันทําให้คุณสามารถควบคุมส่วนประกอบและรสชาติ.

9- ที่เก็บของ:ให้ เก็บ ขนม ข้าว ใน ที่ หนาว เย็น และ แห้ง เพื่อ ป้องกัน การ ดึงดูด ความชื้น ซึ่ง อาจ ส่ง ผล ให้ มี การ ผสมผสม. จง ทํา ตาม คําแนะนํา ของ ผู้ ผลิต สําหรับ การ เก็บ และ การ ใช้.

10- พิจารณาเรื่องของสารเรื้อรัง:ขณะที่นมข้าวไม่มีสารนมและเหมาะสําหรับพวกเนื้อผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมผสมฉะนั้น ผู้ที่มี อาการภูมิแพ้อาหารที่รุนแรง ควรอ่านตราอาหารให้ดี และปรึกษาผู้ผลิต หากจําเป็น.

นมข้าวผงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสําหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์นม และมันสามารถเป็นส่วนเสริมที่มีค่ากับอาหารที่ใช้พืชหรือไม่เกิดภูมิแพ้ได้

 

100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 0

การบรรจุและการส่ง
100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 1
100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 3
100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 4
100% สะอาดธรรมชาติ สินค้าอินทรีย์ ข้าวแห้ง นมผง รสหวาน 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8618710896428