ส่งข้อความ
products

BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซี ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BIOF
ได้รับการรับรอง: COA TDS MSDS
หมายเลขรุ่น: ไบโอฟ-55-02
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500,000 กิโลกรัม / กิโลกรัมต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: ไฟโตสฟิงโกซีน รูปร่าง: ผงสีขาว
ตัวอย่าง: มี ชื่อแบรนด์: BIOF
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น การใช้งาน: อาหาร;เครื่องสำอาง
MOQ: 1 กก แพ็คเกจ: 1กก./ถุง 25กก./ถัง
แสงสูง:

1 กิโลกรัม/ถุง ไฮโดรคลอริดฟิตอสฟินโกซีน

,

ผง Phytosphingosine HCL ของธรรมชาติ

,

สารสําอาง Phytosphingosine HCL Powder


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด
รายการ
ค่า
ประเภท
สารสกัดจากสมุนไพร
 
phytosphingosine
แบบ
สับ
ส่วน
ผลไม้
ประเภทการสกัด
การสกัดสารละลาย
การบรรจุ
กลอง ถังพลาสติก แพคดูม
สถานที่เกิด
ชานซี, จีน
เกรด
ประเภทเครื่องสําอาง
ชื่อแบรนด์
Biof
เลขรุ่น
/
ชื่อสินค้า
phytosphingosine
ลักษณะ
ขาวผง
การใช้งาน
อาหาร เครื่องสําอาง
อายุการใช้
2 ปี
รายละเอียด
99%
วิธีการทดสอบ
HPLC
การเก็บรักษา
สถานที่แห้งเย็น
ตัวอย่าง
สามารถรับรอง
MOQ
1 กิโลกรัม
แพ็คเกจ
1 กิโลกรัม/ขวด 25 กิโลกรัม/กลอง

 

ฟิตอสฟินโกสซีน เป็นสารส่วนไขมันธรรมชาติที่พบในเยื่อชีวภาพต่างๆ โดยเฉพาะในผิวหนังมันมีบทบาทสําคัญในการรักษาสุขภาพผิวหนัง และมีหน้าที่สําคัญหลายอย่างนี่คือบางประการสําคัญของ phytosphingosine:

 

1โครงสร้าง:ฟิตอสฟินโกสซีนเป็นอะมิโนอัลโฮลเชือกยาว ซึ่งหมายถึง มันประกอบด้วยฐานสฟินโกอิด (เชือกไฮโดรคาร์บอนยาว) กับกลุ่มอะมิโนโครงสร้างทางเคมีของ phytosphingosine คล้ายกับ sphingosine, สารที่เกี่ยวข้องที่เป็นองค์ประกอบของ sphingolipids.

2หน้าที่ทางชีววิทยา:

(1) ป้องกันผิวหนัง:ฟิตอสฟินโกซีนเป็นส่วนประกอบสําคัญของผิวหนัง ป้องกันไขมันตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยรักษาความชื้นของผิวหนัง และป้องกันจากสารก่อกวนและเชื้อโรคภายนอกมันมีบทบาทสําคัญในการป้องกันการสูญเสียความชื้นจากผิวหนัง.
(2) คุณสมบัติต่อต้านจุลินทรีย์ฟิตอสฟินโกสซีนยังมีคุณสมบัติต่อต้านจุลินทรีย์ มันช่วยป้องกันผิวจากการติดเชื้อโดยจุลินทรีย์เชื้อโรคบางชนิด มันทําหน้าที่เป็นกลไกป้องกันธรรมชาติส่งผลให้ผิวหนังแข็งแรง.
(3) ป้องกันการอักเสบฟิตอสฟินโกสซีนเชื่อว่ามีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ ซึ่งสามารถช่วยบรรเทาและทําให้ผิวผิวเย็นลง โดยเฉพาะในภาวะที่อักเสบเป็นปัญหา
3สินค้าบํารุงผิว:ฟิตอสฟินโกสซีนมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมถึงครีม โลชั่น และเซรม เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนังบางครั้งมันถูกเพิ่มเข้าไปในผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสําหรับคนที่มีผิวอ่อนแอหรือแห้งรวมถึงคนที่มีความชุ่มชื่นต่อโรคผิวหนัง เช่น กลาก

4. เซรามิด:Phytosphingosine บางครั้งถูกใช้ร่วมกับเซราไมด์ อีกชนิดหนึ่งของโมเลกุลไขมันที่พบในผิวหนัง ในรูปแบบดูแลผิวหนังผสมผสมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างรั้วธรรมชาติของผิว.

5ความปลอดภัย:ในผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหนัง ฟิตอสฟินโกซีนโดยทั่วไปถือว่าปลอดภัยสําหรับคนส่วนใหญ่เมื่อใช้ตามคําแนะนําบางคนอาจมีอารมณ์อ่อนไหวหรือภูมิแพ้กับมัน, ดังนั้นจึงแนะนําให้ทําการทดสอบพลาสเตอร์ ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มี phytosphingosine

6การวิจัยและการใช้งานทางคลินิก:นอกเหนือจากบทบาทในการดูแลผิวหนังแล้ว ฟิตอสฟินโกสซีน และสารประกอบที่เกี่ยวข้อง ได้เป็นประเด็นของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ สําหรับการนําไปใช้ในสาขาการแพทย์ต่างๆรวมถึงโรคผิวหนังและโรคติดต่อ.

Phytosphingosine เป็นสารประกอบที่น่าสนใจที่มีหน้าที่สําคัญในการรักษาสุขภาพผิวหนังและป้องกันจากปัญหาผิวหนังต่างๆการ มี ธ อร์ ใน ผลิตภัณฑ์ บํารุง สิว ชี้ ให้ เห็น ถึง ประโยชน์ ที่ มี ใน การ บํารุง สรรพคุณ และ การ ทํา ให้ สิว เยาว์.

 

BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 0

การบรรจุและการส่ง
BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 1
BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 2
เพื่อให้ความปลอดภัยของสินค้าของคุณดีขึ้น บริการการบรรจุสินค้าที่เป็นมืออาชีพ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สะดวกและมีประสิทธิภาพ
โปรไฟล์บริษัท
BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 3
BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 4
BIOF สีสําอาง Phytosphingosine HCL Powder Cas 154801-32-8 สําหรับขาย 5

 

บริษัท ซีอาน ไบโอฟ บีโอเทคโนโลยี จํากัด (Xi'an Biof Bio-technology Co.,Ltd) เป็นบริษัทด้านบีโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงของซีอานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดพืชธรรมชาติซึ่งรวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การแปรรูป และการตลาด

ฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในเขตแสดงผลการเกษตร Sanli ของ Xi'an ครอบคลุมพื้นที่ 6000 ตารางเมตรสถานที่ผลิตของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถผลิตปริมาณการผลิตสูงเราปฏิบัติตามแนวทาง GMP ในกระบวนการผลิต เรามีศักยภาพการสกัดของมากกว่า 2000 ตันต่อปี และใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่มีเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในการสกัดเราให้แน่ใจว่าโมเลกุลของสมุนไพรยังคงไม่เสียหาย และไม่พังลงระหว่างการสกัดเรามุ่งมั่นในความบริสุทธิ์ของสารสกัด เรามีการควบคุมคุณภาพชั้นสูง ฝ่ายประกันคุณภาพ และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย การวิเคราะห์วิจัยและอุปกรณ์วิเคราะห์HPTLC, GC, UV Spectrophotometer เพิ่มมูลค่าการพยายามด้านคุณภาพ R & D ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนร่วมในสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน, สกัดส่วน, โปรตีนพืช, พืชและผลไม้ผงเรายังจัดส่งอะมิโนแอซิดและสารเคมีซึ่งสามารถนําไปใช้ได้ดี ในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสําอาง

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ถึงลูกค้าของเราความเชี่ยวชาญที่คุ้มค่าของเรา ทําให้เราพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และได้รับการตอบสนองจากลูกค้าทั่วโลก.

เราจะยังคงยึดหลักการธุรกิจที่ซื่อสัตย์ ซื่อสัตย์ และนวัตกรรม หลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" เพื่อให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่มีคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQ
1เราเป็นใคร?
เราตั้งอยู่ที่แซนซี ประเทศจีน เริ่มต้นจากปี 2008 ขายไปยังอเมริกาใต้ ((20.00%),อเมริกาเหนือ ((18.00%),ยุโรปเหนือ ((10.00%),ยุโรปตะวันตก ((10.00%),ยุโรปตะวันออก ((10.00%),อเมริกากลาง ((7.00%),เอเชียตะวันออก ((5).00%), โอเชียเนีย ((5.00%), ตลาดในประเทศ ((3.00%), ตะวันออกกลาง ((3.00%), เอเชียใต้ ((3.00%),แอฟริกา ((2.00%), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ((2.00%), ยุโรปใต้ ((2.00%). มีทั้งหมดประมาณ 101-200 คนในสํานักงานของเรา

2. เราสามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
เสมอตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก
ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนการส่ง

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง
สารสกัดอาหาร สารสกัดจากพืช สารสกัดจากผักผลไม้ สารสกัดจากผัก

4ทําไมคุณถึงซื้อจากเรา และไม่ซื้อจากผู้จําหน่ายอื่น?
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ครบวงจรสรรพคุณธรรมชาติ โซลูชั่นเดียว จําหน่ายเพียงพอ ระยะยาวและมั่นคง ส่งเร็วที่สุด

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,Express Delivery
สกุลเงินการชําระเงินที่ยอมรับ: USD;
แบบการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,L/C,MoneyGram,PayPal,Western Union,เงินสด
ภาษาที่พูด:ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน,ภาษาสเปน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเยอรมัน,ภาษาฝรั่งเศส
เครื่องเป่าขวด PET แบบครึ่งอัตโนมัติ เครื่องทําขวด เครื่องปั้นขวด เครื่องทําขวด PET เครื่องทําขวด PET เหมาะสําหรับผลิตถังและขวดพลาสติก PET ในทุกรูปแบบ

รายละเอียดการติดต่อ
jodie

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613629159562

WhatsApp : +8618710896428